+84 297 282 8888 booking@namaste.vn

3 địa điểm ngắm bình minh tuyệt đẹp ở Phú Quốc

NAMASSEA - THẾ GIỚI BIỂN XIN CHÀO > Sự kiện > 3 địa điểm ngắm bình minh tuyệt đẹp ở Phú Quốc

Để xác định địa điểm ngắm bình minh đẹp ở Phú Quốc, bạn chỉ cần nhìn vào tấm bản đồ phía dưới, chọn các địa điểm nằm ở phía Đông của bản đồ (mặt trời mọc ở phía Đông mà). Và 3 trong số rất nhiều điểm ngắm bình minh đẹp phải kể đến: Làng chài Hàm Ninh, bãi Sao và bãi Khem.

Bản đồ du lịch Phú Quốc | Cập nhật bản đồ Phú Quốc mới nhất

Bản đồ du lịch Phú Quốc

LÀNG CHÀI HÀM NINH PHÚ QUỐC

Khám phá làng chài Hàm Ninh - Nét đẹp dân dã giữa lòng Đảo Ngọc

Đây là địa điểm được yêu thích nhất, cũng như theo đánh giá là địa điểm ngắm bình minh đẹp nhất ở Phú Quốc. Điểm tạo nên điểm nhấn cho cảnh bình minh ở đây là con đường dài tầm 200m, chạy dọc ra biển. Làng Chài Hàm Ninh Phú Quốc Đây là con đường được người dân dùng để di chuyển ra khu tàu, thuyền đánh bắt cá cập bến. Và chính con đường này tô điểm cho cảnh bình minh trên biển ở làng chài này trở nên “vi diệu” hơn. Bình minh tại làng chài Hàm Ninh – Phú Quốc Bình minh tại làng chài Hàm Ninh – Phú Quốc – Ảnh Rosa Hãy chịu khó dậy sớm một chút, tầm khoảng 5h là đẹp, di chuyển ra làng chài Hàm Ninh để săn những bức ảnh cực đẹp, cũng như lưu giữ lại một kỉ niệm đáng nhớ tại mảnh đất xứ “đảo ngọc” bạn ha. Đà Lạt cũng là điểm mà mọi người lựa chọn rất nhiều. Mọi người cùng tham khảo bài viết chi tiết về Đà Lạt để nghiên cứu thêm cho kỳ nghỉ sắp tới nhé.

BÃI SAO PHÚ QUỐC

Bãi Sao Phú Quốc: TOP 7 trải nghiệm không thể bỏ lỡ 2023

là một địa điểm ngắm bình minh rất thuận lợi và đẹp ở Phú Quốc. Bãi Sao là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc hiện nay, và khi mặt trời hửng sáng, cũng là lúc khung cảnh nơi đây hiện lên rất ảo diệu. Tốt nhất là bạn nên có “người mẫu” sẽ săn được những bức ảnh đẹp hơn. Hơn nữa, bãi tắm này hiện nay đường đi vào cũng tương đối tối và xa so với đường chính nên đi đông và cẩn thận chút nhé.hihi.

BÃI KHEM (BÃI KEM) PHÚ QUỐC

Bãi Khem Phú Quốc: “UNBOX” bộ review du lịch mới nhất 2023

Cũng là một địa điểm nằm phía đông nên bãi Khem cũng là địa điểm lý tưởng để ngắm bình mình. Cơ mà hiện nay để di chuyển ra được bãi biển này là vô cùng khó khăn, đặc biệt buổi sáng. Đường chính thì người ta xây resort mất rồi, đường phụ thì siêu khó đi và như đi trong rừng.hi. Tóm lại, địa điểm hợp lý nhất để ngắm bình minh vẫn là làng chài Hàm Ninh. Ngoài ra còn một số điểm khác bạn có thể tham khảo, cơ mà phải đi buổi sáng sớm nên chúng cũng không phải là lựa chọn hợp lý lắm như mũi Dương (kế bên cảng tàu Bãi Vòng), cảng Đá Chồng, hay lênh đênh trên những con thuyền phía đông.

Leave a Reply