+84 297 282 8888 [email protected]

Về Seaworld Namaste

NAMASSEA - THẾ GIỚI BIỂN XIN CHÀO > Bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường

Thông điệp

Seaworld nhận thấy một tầm nhìn sứ mệnh chắc chắn rằng: để phát triển du lịch bền vững phải gắn liền với bảo vệ, phục hồi nguồn tài nguyên, môi trường biển.

 Để qua đó vừa tạo sự bứt phá cho kinh tế du lịch và đảm bảo công việc cho người dân Phú Quốc. Hơn thế nữa là giữ được vẻ đẹp tự nhiên, cảnh quan môi trường đảo ngọc, làm được như vậy, Phú Quốc chắc chắn sẽ luôn là điểm đến có sức thu hút đặc biệt đối với khách du lịch cả trong nước và quốc tế.

Chung tay bảo vệ môi trường

Seaworld luôn đêm đến các sản phẩm du lịch thân thiện, giảm thiểu tác động đến môi trường. Đảm bảo chất lượng, tính đặc sắc và trải nghiệm thú vị cho du khách tiêu biệu là hoạt động “Seawalker – Đi bộ dưới đáy biển”.

Trải nghiệm “Seawalker – Đi bộ dưới đáy biển”, bạn sẽ có thể hiểu được thêm về cách cá loài san hô quý hiệm đang được bảo vệ và phát triển đa dạng các loài san hô dưới biển tại Phú Quốc.

Với sự nỗ lực không ngừng của Seaworld và chính các các bạn trong việc bảo vệ môi trường biển Phú Quốc, chúng tôi tin đảo ngọc sẽ ngày càng trở bên tươi đẹp hơn, giữ cho hình ảnh thắm cảnh nắng vàng, biển xanh, cát trắng mịn ngày càng xanh, sạch, đẹp đã tạo nên hiệu ứng tích cực cho cư dân trên đảo và du khách.

 Hãy cùng Seaworld lan toả thông điệp vì môi trường để việc “làm sạch đảo” trở thành một nét đẹp văn hóa chung của cộng đồng các bạn nhé.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Giới thiệu
Seaworld Namaste

Tầm nhìn - Sứ mệnh
Giá trị cốt lõi