+84 297 282 8888 booking@namaste.vn
QUẦN THỂ CÔNG VIÊN SAN HÔ PHÚ QUỐC

Công Viên San Hô
Hòn Rỏi

Ngôi nhà chung của sinh vật biển đa dạng và đầy màu sắc

Tổng Quan Công Viên San Hô Hòn Rỏi

Là một trong những hòn đảo đẹp nhất phía nam Phú Quốc, Hòn Rỏi nằm trong Khu dự trữ sinh quyển Thế giới Kiên Giang với mô hình sinh thái cộng đồng gắn với bảo tồn đa dạng sinh học được thế giới đánh giá cao. Namaste tự hào là đơn vị ươm trồng và nuôi dưỡng san hô tại đây và tạo ra hệ sinh thái đa dạng sinh vật biển góp phần bảo vệ thiên nhiên nói chung và san hô nói riêng.

Top 7 điểm tham quan tại Công Viên San Hô Hòn Rỏi

Hơn 255 loài san hô cứng, mềm cùng hàng trăm loài cá đặc sắc

Thung lũng san hô

Là thung lũng đẹp nhất và lớn nhất trong toàn thể công viên, nơi tập hợp nhiều cụm san hô cứng, mềm, các loài hải quỳ và nấm biển nhiều màu sắc, tạo ra một quần thể thiên nhiên sống động dưới làn nước xanh biếc.

Vườn hoa của biển

Nằm kề sau thung lũng san hô Simplon, vườn hoa của biển – phiên bản đại dương của vườn hoa Keukenhof, Hà Lan đua nở sặc sỡ với muôn vàn loại thủy tức – polyp, chôm chôm, lông vịt, sừng xanh, giun thông Noel, rong quạt, hải quỳ trứng mực…

Núi nấm cầu vồng

Những ai đã từng đến núi Vermillion Cliffs, Arizona, Mỹ sẽ hình dung ra ngay những đường lượn sóng tuyệt đẹp nơi đó với nét hình và sắc màu của các cụm nấm nơi đây. Nhìn kỹ thì sẽ thấy nấm biển được tạo ra từ hàng ngàn polyp nhỏ tí xíu, cả thân nấm mềm mại và đung đưa trong nước.

Đội cảnh binh nhum

Phía tay phải con đường đi đến cung điện Buckingham, Vương quốc Anh là những gò đá xếp dài như những dãy tường thành kiên cố thuở xưa, vừa bí ẩn vừa kích thích sự tò mò khám phá của con người. Dọc theo con đường kỳ bí ấy là Đội cảnh binh Nhum biển hùng mạnh với hàng trăm gai góc tua tủa tứ phía như đang canh gác, sẵn sàng tấn công kẻ địch khi xâm phạm lãnh thổ hoàng gia của vương quốc san hô.

Cánh rừng dương

Hãy chậm lại, nhìn ngắm những tán dương đung đưa trong nước, để cảm nhận từng hồi ức ngọt ngào tự sâu trong tâm trí – bỗng nhiên gợi về.

Đảo hải quỳ sặc sỡ

Khi chạm nhẹ vào hải quỳ tím – những cô gái e ấp của đại dương, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại và phản ứng mắc cỡ của các cô nàng.

Seaworld Namaste

Vườn ươm tương lai

Vườn ươm Tương lai tại Công viên San hô Hòn Rỏi là một trong các cụm vườn ươm san hô của Namaste tại Phú Quốc.

Lên kế hoạch tham quan Công Viên San Hô Hòn Rỏi

Thời gian thích hợp để tham quan công viên
Tháng 06 – 09 hàng năm

Thời gian hoạt động
09:00 – 17:00 tất cả các ngày trong tuần

Công viên san hô nằm ở đâu?

Hòn Rỏi, Quần Đảo An Thới, Phú Quốc

Đi đến công viên bằng cách nào?
Bạn có thể thuê cano riêng di chuyển tự túc, hoặc đặt các dịch vụ đi bộ dưới biển (Seawalker) của Namaste để tham quan công viên

Các Tổ Hợp và Công Viên San Hô khác trong hệ thống

Công viên san hô
Hòn Mây Rút Ngoài

Vườn ươm san hô đầu tiên của Việt Nam

Tổ hợp vui chơi giải trí
Seaworld Namaste

Tổ hợp đầu tiên của Seaworld

Tổ hợp vui chơi giải trí
Nautilus Namaste

Khai trương vào quý 3/2021