+84 297 282 8888 booking@namaste.vn
Seaworld Namaste

Công viên san hô Phú Quốc

Điểm tham quan hấp dẫn dành cho du khách đam mê khám phá bí ẩn dưới đại dương sâu thẳm

NAMASSEA - THẾ GIỚI BIỂN XIN CHÀO > Công viên San Hô Phú Quốc
Quần thể công Viên San Hô Phú Quốc

Tổng quan quần thể công viên San Hô

Công viên San hô Phú Quốc không chỉ là nơi bảo tồn khu vườn ươm hơn 250 loài San hô cứng và mềm mà còn là nơi cư trú cho hàng trăm loài cá, hải quỳ và các sinh vật cộng sinh quý hiếm khác. Chúng tôi tự hào vì có thể góp một phần công sức bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên dưới đáy biển.

Công viên San Hô Hòn Mây Rút Ngoài

Được tọa lạc tại một trong những Hòn đảo đẹp nhất phía nam đảo ngọc, Công viên San hô hòn Mây Rút Ngoài đã trở thành một trong những điểm tham quan gây sốt đối với du khách suốt một năm nay. Chính vì may mắn được ươm trồng tại tọa độ địa lý lí tưởng với môi trường phù hợp đã đảm bảo sự sống cho hơn 250 loài San hô cứng và mềm đầy màu sắc và hàng trăm loài sinh vật cộng sinh dưới đáy biển đang chờ bạn khám phá.

Công viên San Hô Hòn Rỏi

Nằm ở một trong những Hòn đảo vẫn còn được lưu giữ được nhiều nét hoang sơ nhất tại Phú Quốc, Công viên San hô Hòn Rỏi vẫn giữ nguyên nét đẹp tự nhiên vốn có với hàng trăm loài San hô cứng và mềm được nuôi trồng và bảo vệ vô cùng cẩn thận. Ngoài quần thể san hô và hải quỳ, công viên San hô Hòn Rỏi còn là nơi lưu trú của nhiều loại cá quý hiếm đặc biệt là cá Nemo, loài cá thích sống tại các rạn sạn hô mềm và hải quỳ.

Các tổ hợp vui chơi giải trí trong quần thể Công Viên

Nếu bạn yêu thích cảm giác mới lạ và khám phá thế giới đầy sắc màu dưới đáy biển, đừng ngần ngại chọn ngay dịch vụ biển của chúng tôi để trải nghiệm trọn vẹn chuyến tham quan kỳ bí cùng những tổ hợp vui chơi giải trí hoành tráng nhất.

Du thuyền Nautilus Namaste

Thiên đường vui chơi giải trí trên biển

Khám phá ngay

Tàu Seaworld Namaste

Thế giới biển xin chào

Khám phá ngay

Hình ảnh về quần thể công viên

Hệ sinh thái biển đa sắc màu với tập hợp các khu vườn ươm san hô chiếm hơn 70% tổng quần thể Công viên San hô Phú Quốc tạo nên một thủy cung rực rỡ hoàn toàn có thật.